วิธีการสั่งผลิตภัณฑ์

           หากสนใจผลิตภัณฑ์ของมูลนิธิฯ ท่านควรโทรมา ที่เบอร์ 081-9211479, 081-8450699, 02-8076477 เพื่อขอรับคำแนะนำเบื้องต้นก่อน โดยต้องได้รับคำปรึกษาที่ถูกต้องกรณีที่ท่านจะนำชาบัวหิมะไปใช้เลิกบุหรี่, สุรา หรือยาเสพติด โดยเฉพาะกรณีของยาเสพติดควรมีการได้พูดคุยอย่างยิ่ง

           เมื่อได้รับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่แล้ว เจ้าหน้าที่จะแจ้งรายละเอียดการบำบัดในแต่ละกรณี โดยหากสนใจบำบัดให้ชำระเงิน และแจ้งที่อยู่ในการจัดส่ง และเบอร์โทรในการติดต่อกลับแก่เจ้าหน้าที่

หรือหากเป็นกรณีเข้ามาบำบัดกับทางมูลนิธิิฯ เจ้าหน้าที่จะทำการแจ้งเป็นกรณีไป

วิธีการชำระเงิน

          เจ้าหน้าที่จะแจ้งราคารวมของสินค้าที่ท่านต้องการ ให้ท่านทำการโอนเงินเข้าบัญชี ซึ่งควรโอนแบบมีเศษทศนิยม เช่น กรณีราคา 1000 ให้ท่านโอน 1000.11 เป็นต้น เพื่อสะดวกแก่การแยกแยะลูกค้าแต่ละท่าน

                     โดยสามารถโอนเข้ามาได้ที่ : 

                                    ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาเพชรเกษม69 บัญชีออมทรัพย์ 

                                      ชื่อบัญชี คสร เอี่ยมองอาจ เลขที่บัญชี 112-2-15380-8

           เมื่อทำการโอนเงินแล้ว ให้ท่านโทรแจ้งการโอนเงินแก่เจ้าหน้าที่ หากเป็นไปได้ควรโทรแจ้ง ทันทีหลังการโอน หรือแจ้งสลิปหรือใบเสร็จการชำระเงินทางไลน์ไอดี @saf.or.th หรืออีเมลมาที่ support@saf.or.th และให้แจ้งรายละเอียดชื่อ ที่อยู่ เบอร์ติดต่อกลับ ในการจัดส่งแก่เจ้าหน้าที่

          เมื่อเจ้าหน้าที่รับทราบการโอนเงินและรายละเอียดการจัดส่งแล้ว เจ้าหน้าที่จะทำการคอนเฟิร์มออเดอร์เพื่อการจัดส่งต่อไป

หากต้องการชำระด้วยบัตรเครดิตสามารถสอบถามได้เป็นกรณีพิเศษ

วิธีการจัดส่ง

          มูลนิธิฯจะจัดส่งผลิตภัณฑ์ให้ท่านเป็นพัสดุไปรษณีย์ตามที่อยู่ที่ท่านแจ้งไว้ โดยหากท่านต้องการหมายเลขพัสดุสามารถโทรมาสอบถามได้ และเจ้าหน้าที่จะแจ้งหมายเลขพัสดุทางไลน์ที่ท่านทำการติดต่อมา

          มูลนิธิฯจัดส่งผลิตภัณฑ์ ให้ท่านทางไปรษณีย์ไทย วันจันทร์-ศุกร์ แบบ EMS(ด่วนพิเศษ) ค่าจัดส่ง 0 บาท (EMS ในกรุงเทพฯและปริมณฑล รอสินค้าประมาณ 1-2 วัน, ต่างจังหวัด 2-3 วัน)

          หากท่านต้องการให้ส่งแบบพัสดุเก็บเงินปลายทาง(พกง.ธรรมดา)จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการจัดส่ง 100 บาท ช้ากว่า EMS 1-2 วัน หรือพัสดุเก็บเงินปลายทางแบบEMS(ด่วนพิเศษ) จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 200 บาท

          สามารถจัดส่งไปต่างประเทศได้ โดยหากต้องการส่งไปต่างประเทศกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า

บทความน่าสนใจ

Close Menu