วิธีการสั่งชาบัวหิมะ

         หากสนใจชาบัวหิมะ ท่านควรโทรมา ที่เบอร์ 081-9211479, 063-4649293 เพื่อขอรับคำแนะนำเบื้องต้นก่อน โดยต้องได้รับคำปรึกษาที่ถูกต้องกรณีที่ท่านจะนำชาบัวหิมะไปใช้เลิกบุหรี่, สุรา หรือยาเสพติด โดยเฉพาะกรณีของยาเสพติดควรมีการได้พูดคุยอย่างยิ่ง

           เมื่อได้รับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่แล้ว เจ้าหน้าที่จะแจ้งรายละเอียดการบำบัดในแต่ละกรณี โดยหากสนใจบำบัดให้ชำระเงิน และแจ้งที่อยู่ในการจัดส่ง และเบอร์โทรในการติดต่อกลับแก่เจ้าหน้าที่

หรือหากเป็นกรณีเข้ามาบำบัดกับทางมูลนิธิฯ เจ้าหน้าที่จะทำการแจ้งเป็นกรณีไป

วิธีการชำระเงิน

   การชำระเงินทำได้สองวิธีคือ 1. โอนเงินเข้าบัญชี และ 2. ซื้อผ่านทางเว็บไซต์

          เจ้าหน้าที่จะแจ้งราคารวมของสินค้าที่ท่านต้องการ ให้ท่านทำการโอนเงินเข้าบัญชี

      1. โดยการโอนเงินเข้าบัญชี ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่ 1122153808

           เมื่อทำการโอนเงินแล้ว ให้ท่านโทรแจ้งการโอนเงินแก่เจ้าหน้าที่ หากเป็นไปได้ควรโทรแจ้ง ทันทีหลังการโอน หรือแจ้งสลิปหรือใบเสร็จการชำระเงินทางไลน์ไอดี @saf.or.th (มี@นำหน้า) http://line.me/ti/p/%40dcr5114u และให้แจ้งรายละเอียดชื่อ ที่อยู่ เบอร์ติดต่อกลับ ในการจัดส่งแก่เจ้าหน้าที่

          เมื่อเจ้าหน้าที่รับทราบการโอนเงินและรายละเอียดการจัดส่งแล้ว เจ้าหน้าที่จะทำการคอนเฟิร์มออเดอร์เพื่อการจัดส่งต่อไป

      2. โดยการสั่งผ่านเว็บไซต์

    วิธีนี้เพื่ออำนวยความสะดวกในการชำระเงิน หากคุณไม่มั่นใจในการโอนชำระโดยตรง
โดยสามารถโอนเงินตามระบบตามที่ทางเว็บช้อปปิ้งระบุได้เลย ซื้อออนไลน์คลิ้กที่นี่ โดยช่องทางนี้จะปลอดภัยกับผู้ซื้อเนื่องจากหากผู้ซื้อไม่ได้รับสินค้าเงินก็จะโอนกลับไปยังผู้ซื้อโดยอัตโนมัติ จึงไม่ต้องกังวลว่าจะไม่ได้รับสินค้าอีกด้วย

วิธีการจัดส่ง

          มูลนิธิฯจะจัดส่งผลิตภัณฑ์ให้ท่านเป็นพัสดุไปรษณีย์ตามที่อยู่ที่ท่านแจ้งไว้ โดยหากท่านต้องการหมายเลขพัสดุสามารถโทรมาสอบถามได้

          มูลนิธิฯจัดส่งผลิตภัณฑ์ ให้ท่านวันจันทร์-เสาร์ ค่าจัดส่ง 0 บาท (ในกรุงเทพฯและปริมณฑล รอสินค้าประมาณ 1-2 วัน, ต่างจังหวัด 2-3 วัน)

          หากท่านต้องการให้ส่งแบบพัสดุเก็บเงินปลายทางสามารถสั่งผ่านเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ได้ที่ สั่งผ่านเว็บไซต์กดที่นี่ หรือ หากยังไม่เคยใช้เว็บไซต์กดที่นี่

          และสามารถจัดส่งไปต่างประเทศได้ โดยหากต้องการส่งไปต่างประเทศกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า